Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIƯỜNG TẦNG SẮT ĐA NĂNG

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Các Dụng Cụ ​Cơ Khí- Tua vít

Đồ nghề cơ khí cần phải được sử dụng và bảo quản đúng cách để thời gian sử dụng được lâu, tránh hao mòn sản phẩm

CÁC DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO VIỆC BẢO TRÌ, SỬA CHỮA TRONG XƯỞNG SẢN XUẤT

Khi cần thao tác, bạn trang bị những dụng cụ sau để giúp công việc thuận lợi hơn: Súng phun sơn Súng bắn keo Kìm cắt Bộ tuyavit Máy khoan Thước đo…

Cách lắp đặt cửa thoát hiểm nhà xưởng đạt chuẩn

Với các công trình nhà xưởng, ngoài cửa sắt nhà xưởng thì cửa thoát hiểm là bộ phận quan trọng. Vây khi lắp đặt cửa thoát hiểm cho nhà xưởng cần tuân thủ những quy định nào? Các bước lắp đặt ra sao? 

Các mẫu cửa cuốn nhà xưởng

Cửa nhà xưởng được phân chia thành nhiều loại nhưng tại thị trường Việt Nam phổ biến nhất là 4 loại cửa lùa, cửa trượt, cửa tự động và cửa cuốn. Cùng tìm hiểu chi tiết ưu - nhược điểm của những loại cửa này ngay sau đây:

Sản phẩm cho nhà kho và nhà xưởng

Tại Hoa Thép, chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm và vật tư cho nhà kho, trung tâm phân phối hàng hóa, nhà xưởng, nhà để xe và nhà máy sản xuất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mà Quý khách hàng đang tìm kiếm như:

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN TỦ LƯU BẢN VẼ, BẢN KẾ HOẠCH

Bản vẽ với kích thước lớn như A0 mà chưa có giải pháp lưu trữSố lượng bản vẽ nhiều mà chưa biết sắp xếp như thế nàoTủ sắt thông thường không đủ chắc chắn để lưu trữ bản vẽ trong thời gian dài.

BÀN NGUỘI, BÀN THAO TÁC ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang cần •    Bàn thao tác chắc chắn cho công việc nặng nhọc.•    Mặt bàn có thể chịu tải trọng và sự va đập mạnh•    Bạn dễ dàng tìm kiếm các công cụ khi đang làm việc•    Một bàn làm việc giúp bạn tăng khả năng sáng tạo và cải tiến trong việc sản xuất.

KINH NGHIỆM SẮP XẾP CÁC VẬT TƯ, DỤNG CỤ, LINH KIỆN NHỎ

Khó khăn trong việc sắp xếp các linh kiện vì: •    Kích thước các linh kiện nhỏ.•    Số lượng các vật tư, linh kiện nhiều.•    Có nhiều chủng loại khác nhau cần phân loại.

6 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN GIA CÔNG INOX CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT THEO YÊU CẦU

Xu hướng lựa chọn gia công inox để sản xuất các sản phẩm nội thất theo nhu cầu đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trong bài viết này, cùng Hoa Thép tìm hiểu lý do loại hình gia công này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy nhé!

5 SỰ THẬT ÍT AI BIẾT VỀ INOX

Inox được biết đến là một loại vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn và có độ bền cự tốt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điều ít ai biết về loại vật liệu thú vị này. Trong bài viết này, cùng Hoa Thép khám phá 5 sự thật về inox mà ít ai biết nhé!

CÓ NÊN DÙNG GIƯỜNG TẦNG SẮT KHÔNG?

Chiếc giường ngủ vô chi vô giác nhưng lại có tác dụng không hề nhỏ giúp bạn đến thiên đường giấc ngủ, giúp bạn có thêm năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Khi quyết định mua giường ngủ bạn sẽ phân vân không biết nên chọn chất liệu giường tầng bằng sắt hay giường gỗ, có nên dùng giường tầng sắt hay không?

13+ MẪU GIƯỜNG TẦNG SẮT GIÁ RẺ MÀ CÁC GIA ĐÌNH NÊN CÓ NGAY TRONG NH

Giường tấng sắt đa năng hiện đang là xu hướng thiết yếu của các gia đình có diện tích nhỏ hiện nay. Tuy nhiên để ưng ý & giá rẻ thì không phải ai cũng biết.Ở các thành phố lớn hiện nay số lượng người ở chung 1 phòng với các lý do: Đi làm hay đi học… là rất lớn. Do vậy nhu cầu ngủ nghỉ cũng rất được chú trọng.Chủ các phòng trọ hay các khu KTX có nhu cầu lớn về giường tầng sắt. Họ lên mạng tìm kiếm và đặt hàng. Chỉ cần nơi nào có giá rẻ là họ đặt. Nhưng họ không biết được chất lượng của những chiếc giường đấy như thế nào dẫn đến nhanh hỏng và kém thẩm mỹ cho căn phòng

Tìm hiểu ngành Thiết kế nội thất và các cơ hội nghề nghiệp

Một vài đặc điểm ngành thiết kế nội thất

Anh Hải Công ty Key Tronic, Đà Nẵng đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini