Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bàn Nâng Hạ Thông Minh là gì?

13/06/2022
Tin tức

Đặc Điểm Của Bàn Nâng Hạ Thông Minh: 

- Thiết kế: bàn nâng hạ thông minh là sản phẩm bàn công nghệ, có thiết kế lắp ráp gọn gàng, hiện đại, sang trọng và không kém phần cứng cáp, chắc chắn. Khung được làm bằng loại thép dày cứng cáp, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện láng mịn rất đẹp. Phần mặt bàn có thể tùy chọn vật liệu theo từng nhu cầu(gỗ mdf lõi xanh, gỗ thông, gỗ tràm, sồi,...)

- Cơ chế hoạt động: khác với bàn làm việc truyển thống, bàn nâng hạ thông minh được tích hợp 2 động cơ nâng hạ bằng điện bên trong 2 bên ống chân, kết nối với bộ nguồn và 1 bảng điều khiển điện tử. Bảng điều khiển điện tử gồm nút bấm lên, xuống, 4 vị trí nhớ và LED hiển thị chiều cao.

- Nâng hạ chiều cao tự động: với 4 vị trí nhớ trên bảng điều khiển bàn nâng hạ thông minh, giúp chúng ta setup 1 vài chiều cao cố định hay sử dụng, phù hợp với thói quen. Việc Setup độ cao ở các vị trí nhớ, sẽ giúp chúng ta dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn chuyển sang tư thế làm việc mới chỉ với 1 bút bấm.

Thay đổi chiều dài: Bàn nâng hạ thông minh được thiết kế lắp ráp, nên phần chiều dài có thể rút dài ra hay thu ngắn lại theo nhu cầu sử dụng, thuận tiện và tiết kiệm về lâu dài, khi nhu cầu không gian làm việc tăng, chúng ta có thể thay thế mặt bàn lớn hơn mà vẫn sử dụng cùng một chân bàn.

Tại sao lại chọn bàn nâng hạ thông minh?

Với thiết kế là một sản phẩm hiện đại, nên giá thành của bàn nâng hạ thông minh đôi khi cũng là một trở ngại lớn với nhiều người trong chúng ta. Và câu hỏi, tại sao lại phải là bàn nâng hạ thông minh, chứ không phải là các loại bàn truyền thống như trước giờ chúng ta vẫn thường dùng. Chúng ta hãy điểm qua một vài lợi ích mà bàn nâng hạ thông minh mang lại:

Về sức khỏe: Bàn nâng hạ thông minh được thiết kế tự động thay đổi chiều cao, giúp chúng ta thay đổi tư thế làm việc, tránh việc phải ngồi nhiều một chỗ, là nguyên nhân của các bệnh về cột sống, cổ vai gáy, các bệnh đường tiêu hóa như bệnh trĩ, đại tràng...

Hiệu quả trong công việc: sự mới mẻ trong không gian làm việc mà bàn nâng hạ thông minh mạng lại, giúp chúng ta khơi gợi cảm xúc, bắt nguồn cảm hứng, giảm stress do áp lực, để dễ dàng hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn

Thể hiện sự tiên phong, đổi mới: bàn nâng hạ thông minh hiện đại, phù hợp với các loại ghế Ergonomic, thể hiện cá tính, thay đổi thích ứng với cái mới của chủ nhân sở hữu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Anh Bình Biên Hoà đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini