Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bàn thao tác HT - TANO 006

SKU: HT - TANO 006

Liên hệ 0931556675

Bàn thao tác là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm việc tại các nhà máy sản xuất như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị y tế, bán dẫn, nhà máy sản xuất ô tô…Bàn thao tác công nghiệp được sử dụng để làm việc đa năng như: kiểm tra chất lượng sản phẩm, gia công sản phẩm, dùng để đặt máy tính hoặc các máy móc khác trên bàn trong suốt quá trình làm việc.

Số lượng :

-  Bàn làm việc với tủ có khóa, bảng dụng cụ, kệ dưới và khay đựng các bộ phận nhỏ. Bề mặt làm việc lớn rất phù hợp với các công việc đa chức năng. Mặt bàn được thiết kế theo dạng lắp ráp, giúp bạn điểu chỉnh chiều cao phù hợp với bản thân, giúp cho tư thế làm việc được thoải mái nhất.

-  Bảng treo dụng cụ có bề mặt đục lỗ tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn, tháo gỡ và di chuyển các móc xung quanh theo yêu cầu. Những chiếc khay nhựa là nơi lý tưởng để đựng đinh, ốc, vít và các vật dụng nhỏ khác, chúng được gắn chắc chắn ở phía trên bàn làm việc.

- Thiết kế đầy đủ và có thể điều chỉnh bao gồm: 1 bàn làm việc chắc chắn kết hợp với một số phụ kiện lưu trữ thông minh vá linh hoạt. Với giải pháp tổng thể này, có thể dễ dàng lưu trữ các công cụ, các bộ phận nhỏ và các vật dụng khác một cách hiệu quả và thuận tiện. 

-  Bàn làm việc đặc biệt này phù hợp cho công việc chiếm nhiều diện tích. Mặt bàn làm việc được làm bằng ván hay thép dày với khả năng bền bỉ và sử dụng cho chức năng khác nhau. Bàn làm việc có tải trọng tối đa 500 kg khi phân bố đều. 

-  Kệ sắt giúp bạn tăng thêm không gian lưu trữ bên dưới bề mặt làm việc. Bảng công cụ có bề mặt đục lỗ để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng gắn các móc treo khác nhau vào thuận tiện cất giữ khi kết thúc công việc. Tủ lưu trữ có khóa được thiết kế để treo trên bảng công cụ và cung cấp khả năng lưu trữ cho các công cụ và phụ kiện có giá trị hơn. Thanh treo và khay nhựa nhỏ là lựa chọn hoàn hảo để dễ dàng sử dụng và cất giữ ốc vít, đinh và các bộ phận nhỏ khác.

Bàn thao tác, bàn làm việc HT - TANO 006

Kích thước chung

DxRxC=1800x500x1900mm

Vật liệu

Thép

Tải trọng

500 kg

Kết hợp

Ngăn kéo, bảng treo, khay nhựa, kệ dụng cụ

Kích thước khay

Khay nhỏ (120x180x80mm)

 

Khay trung (150x250x110mm)

 

Khay lớn (150x250x150mm)

 

Khay đại (300x485x170mm)

Sản Phẩm Bán Chạy

Chị Hiền Công ty Kim Thành Đồng, BRVT đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini