Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kệ sắt V lỗ.

SKU: HT-K08

Liên hệ 0931556675

- KỆ  SẮT V LỖ sử dụng nhiều trong các kho xưởng, của hàng gara sửa xe máy,oto, các công ty sản xuất linh kiện điện tử,phụ tùng thiết bị lắp ráp, nhà máy, xí nghiệp, ….., kệ liên kết với nhau bằng thành tầng.

- Kệ dụng cụ để đựng các thiết bị vật tư ( như: ốc, đinh tán, vít, bulong, khóa, cờ lê, kìm, búa, dao rọc giấy, tua vít, lục giác, thước dây,.... và các vật dụng khác ) một cách gọn gàng,tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như không gianlàm việc.

Số lượng :

Kệ sắt v lỗ được sử dụng phổ biến trong các  kho để hàng, lưu trữ hồ sơ, cửa hàng, tiệm tạp hóa, hay ngay trong chính gia đình để trưng bày hàng hóa hoặc cất trữ đồ vật một cách gọn gàng, là giải pháp tiết kiệm không gian tốt nhất hiện nay 

KỆ  SẮT V LỖ HT-K08

Dài : 1000mm

Rộng: 400mm

Cao: 2000mm

+ 9 mâm, 8 tầng 

+ 32 khay nhựa lớn, 1 tầng 4 khay

Kệ sắt V lỗ sử dụng các bulong để kết nối các mâm tầng và khung kệ cho nên người dùng có thể linh hoạt điều khiển kích thước giữa các tầng với nhau sao cho phù hợp nhất.

Dễ dàng tháo rời: Khi không sử dụng đến kệ sắt đa năng nữa thì bạn có thể tháo rời các chi tiết và xếp chúng lại với nhau rất gọn gàng.

Ngoài rasản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho nhà xưởng gồm :

+ Tủ dụng cụ

+ Kệ dụng cụ

+ Bàn thao tác – Bàn nguội cơ khí

+ Bảng treo dụng cụ

+ Kệ dụng cụ

+ Xe đẩy máy hàn

+ Kệ Tải trọng

+ Các vật dụng thiết bị cơ khí khác.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline/Zalo: 0931.556.675 - 0902.510.998 

Mail. info@hoathep.vn

Chị Hà Công Ty XKTM Ngọc Hà đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini