Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tủ dụng cụ kết hợp ngăn kéo HT - TKH05

SKU: HT - TKH05

Liên hệ 0931556675

Tủ dụng cụ hay còn gọi là Tủ đồ nghề  là một trong những vật dụng quen thuộc trong các xưởng sửa chữa và sản xuất, nhất là các cơ sở chuyên nghiệp. Tủ dụng cụ giúp tăng năng suất lao động và chuyên môn hóa quy trình làm việc, ngoài ra còn giúp tăng đáng kể tính thẩm mỹ của xưởng.

Số lượng :

Tủ đựng dụng cụ kết hợp được thiết kế hoàn chỉnh với mối hàn chắc chắn và cung cấp khả năng lưu trữ hiệu quả. Đi kèm theo là hai kệ nhỏ, sáu ngăn kéo, hai bảng công cụ, khay nhựa, móc treo và đế đặt khóa, đế đặt tuavit.

 -       Đây là tủ công cụ tối ưu cho bất kỳ ai cần một giải pháp lưu trữ linh hoạt và hoàn chỉnh. Chúng tôi đã kết hợp chúng cùng nhau cho bạn. Bạn có thể khóa mã hoặc khóa chìa, tùy theo nhu cầu.

-       Tủ đựng dụng cụ chất lượng cao, chắc chắn với các phụ kiện hoàn chỉnh, linh hoạt để bảo quản hiệu quả các công cụ và các bộ phận nhỏ. Tủ là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các xưởng, nhà máy và các môi trường khắc nghiệt khác, nơi có yêu cầu quan trọng là độ bền. Vì được hàn hoàn toàn nên tủ cực kỳ chắc chắn và bền bỉ.

-       Trong tủ có gắng hai bảng treo dụng cụ có bề mặt đục lỗ tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn, tháo gỡ và di chuyển các móc xung quanh theo yêu cầu. Mỗi kệ sắt có khả năng chịu tải tối đa là 70 kg với điều kiện tải trọng phân bố đều. Các ngăn kéo được trang bị các chốt chặn để ngăn chúng trượt ra khỏi bộ ngăn kéo khi di chuyển. 

-       Khay nhựa chất lượng cao được làm bằng nhựa PP có khả năng chống lại axit, chất bôi trơn công nghiệp và hầu hết các loại hóa chất. Khay có thể chịu được nhiệt độ từ -40˚C đến + 80˚C. 

Tủ dụng cụ kết hợp ngăn kéo, tủ dụng cụ, tủ đồ nghề, tủ cơ khí, tủ đựng linh kiện, tủ đựng đồ công nghiệp, tủ sắt, tủ đồ nghề cơ khí, tủ đựng ốc vít, thùng đựng đồ nghề, tủ dụng cụ cơ khí, tủ đựng dụng cụ công dụng, tủ đựng đồ nghề

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao                            : 1850 mm

Chiều rộng                          : 1000 mm

Chiều sâu                            : 600 mm

Màu cửa                               : Xám đậm

Màu khung                          : Xám đậm

Vật liệu                               : Thép tấm

Loại khóa                            : Khóa chìa khóa

Tải trọng của kệ                 : 70 kg

Độ dày thép thân                : 1,2 mm

Độ dày kệ bên trong          : 0,8 mm

Khối lượng                          : 100 kg

Tủ dụng cụ kết hợp ngăn kéo, tủ dụng cụ, tủ đồ nghề, tủ cơ khí, tủ đựng linh kiện, tủ đựng đồ công nghiệp, tủ sắt, tủ đồ nghề cơ khí, tủ đựng ốc vít, thùng đựng đồ nghề, tủ dụng cụ cơ khí, tủ đựng dụng cụ công dụng, tủ đựng đồ nghề

Anh Hùng Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini