Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bàn thao tác HT - BTT03

SKU: HT - BTT03

Liên hệ 0931556675

Bàn thao tác là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm việc tại các nhà máy sản xuất như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị y tế, bán dẫn, nhà máy sản xuất ô tô…Bàn thao tác công nghiệp được sử dụng để làm việc đa năng như: kiểm tra chất lượng sản phẩm, gia công sản phẩm, dùng để đặt máy tính hoặc các máy móc khác trên bàn trong suốt quá trình làm việc

Số lượng :

Chức năng chính của bàn thao tác nhà xưởng chính là nơi để đặt các chi tiết lớn nhỏ của sản phẩm cần lắp ráp một cách khoa học. Đặc biết các chi tiết nhỏ như ốc vít, bu lông, vòng đệm… các chi tiết này rất dễ lẫn và rơi mất trong quá trình công nhân thao tác làm việc.

Bàn thao tác cũng tạo ra một chiều cao phù hợp, sao cho công nhân làm việc trong một trạng thái thoải mái nhất. Không gây nên tình trạng đau lưng, đau chân trong quá trình làm việc dài..

Việc trang bị bàn thao tác trong nhà xưởng cũng giúp tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học hơn, tăng khả năng làm việc của công nhân, từ đó năng suất lao động được nâng cao.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước = 1500x750x800mm

+ Chân sắt hộp 40×80 mm

+ Mặt bàn sắt  3mm

+ Ngăn kéo: 4 ngăn

Sơn epoxy

Đặc biệt, công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm cơ khí như kệ dụng cụ, tủ dụng cụ, bảng treo dụng cụ, bàn nguội, tủ lưu bản vẽ theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Để có giá tốt và thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo: 0931556675

Mail: cokhinoithat197@gmail.com

Website: www.cokhinoithat.com

tags: bàn thao tác, bàn nguôi, bàn cơ khi, bàn cơ khí nhà xưởng, bàn thao tác làm việc, bàn nguội giá rẻ, bàn kiểm hàng, bàn cơ khi giá rẻ,

Sản Phẩm Bán Chạy

Anh Phúc Huỳnh Bình Dương đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini